5 mẹo tô son đỏ đẹp như là tranh vẽ cho đôi môi hoàn hảo hơn

Chỉ cần liếm nhẹ môi vào thành cốc thì màu son sẽ luôn ở trên môi bạn và không bị dính một vệt vào cốc như bạn vẫn hay thấy đâu.


1. Dùng phấn trang điểm để son lâu trôi

Có mẹo này, bạn chẳng cần phải băn khoăn vì cứ phải tô đi tô lại sau một thời gian vì son bị mờ nữa. Thay vì đánh son trực tiếp lên môi, hãy thoa một lớp phấn trang điểm lên trên, sau đó kẻ viền môi và tiến hành đánh son như bình thường. Dù ăn uống hay đi bơi thì bạn vẫn có thể yên tâm cực kì vì son vẫn giữ nguyên màu như lúc ban đầu.

2. Dùng cọ để son lên màu ‘’chuẩn không cần chỉnh’’

Nếu muốn lên màu son chuẩn nhất, hãy dùng cọ thay vì tô son trực tiếp từ thỏi nhé. Vì tô son từ thỏi lượng màu son thật sẽ chỉ lên môi được 1 nửa thôi, đó là chưa kể đến việc bặm môi và dùng tay để tán cũng làm giảm màu son rất nhiều.Vì thế, hãy dùng cọ để tô son, vừa giữ được màu son đỏ tự nhiên vừa giúp viền môi của bạn chuẩn xác hơn rất nhiều. Đừng quên tô từ khóe môi vào trong nhé.

3. Liếm môi vào thành cốc trước khi uống để tránh dính vết son lên đó

Chỉ cần liếm nhẹ môi vào thành cốc thì màu son sẽ luôn ở trên môi bạn và không bị dính một vệt vào cốc như bạn vẫn hay thấy đâu.

4. Dùng dầu bôi em bé để xóa son dễ dàng hơn

Để loại bỏ hoàn toàn màu son đỏ rực trên môi, bạn chỉ cần lấy ít dầu trẻ em thoa lên môi, để nguyên trong 1 phút rồi dùng khăn lau sạch là xong. Cách này không chỉ giúp bạn tẩy trang cho đôi môi mà còn giúp loại bỏ tế bào chết trên da cực hiệu quả nữa đấy. Nếu như vẫn còn một vài chút son lợn cợn, hãy dùng bàn chải đánh răng để làm sạch nốt nhé.

5. Dùng son che khuyết điểm

Nghe có vẻ điên rồ nhưng đây lại là mẹo cực hay ho giúp bạn giải quyết một số tình huống cấp bách đấy. Son trở thành trợ thủ đắc lực để che bọng mắt cực hiệu quả. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là dùng son kẻ lên đường bọng mắt, sau đó lấy cọ tán đều, bọng mắt không những biến mất mà sắc hồng sẽ khiến khuôn mặt bạn hồng hào, tự nhiên hơn.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *