Trải nghiệm 10 thủ thuật làm đẹp khiến ai cũng phải ngỡ ngàng

Mẹo này đến nay vẫn chưa được chứng minh vì mỗi loại sơn bóng khô trong khoảng thời gian khác nhau. Nếu bạn không muốn chờ đợi lâu, hãy dùng loại thuốc xịt làm khô bóng đặc biệt.

1. Dùng keo dính để loại bỏ phần sơn móng tay thừa

Một mặt, nó thực sự có thể loại bỏ phần sơn móng tay thừa. Tuy nhiên, sẽ tốn thời gian để keo khô. Bạn có thể sử dụng dầu bôi trơn hoặc kem dưỡng da tay thay cho keo dính.

2. Ngâm tay vào nước lạnh để nail khô nhanh hơn

này đến nay vẫn chưa được chứng minh vì mỗi loại sơn bóng khô trong khoảng thời gian khác nhau. Nếu bạn không muốn chờ đợi lâu, hãy dùng loại thuốc xịt làm khô bóng đặc biệt.

3. “Hồi sinh” mascara bằng nước nóng trong 5 phút

Làm rất đơn giản : Đóng lọ mascara lại, ngâm trong nước nóng 5 phút và nó lại đẹp như mới. Mẹo này đã được thực nghiệm chứng minh.

4. Làm mờ lớp nhũ bóng bằng cách hơ móng tay trên hơi nước

Hơi nước nóng thực sự sẽ làm lớp sơn móng tay mờ đi. Điều duy nhất bạn cần chú ý đó là cẩn thận vì tay bạn có thể bị bỏng hơi.

5. Nếu bạn hết bút kẻ mắt, hãy dùng tạm mascara

Mascara với màu sắc và kết cấu hoàn hảo có thể là dụng cụ hữu ích khi bút kẻ mắt của bạn bị khô. Rất đơn giản, bạn chỉ cần chạm đầu bút kẻ mắt vào bàn chải mascara và bắt đầu vẽ.

6. Bàn chải đánh răng tẩy bớt phần mascara thừa

Bạn thực sự có thể chải lông mi với một chiếc bàn chải đánh răng và nó còn làm lông mi bạn cong hơn. Tuy nhiên, hãy nhớ bạn không thể sử dụng chiếc bàn chải đó cho việc đánh răng hằng ngày.

7. Đánh má hồng chỉ với một thỏi son

Việc lấy son môi thay cho các loại phấn má hồng đã được các chị em chứng minh. Tuy nhiên bạn nên hết sức cẩn trọng trong phối hợp màu của các loại son.

8. Son môi đỏ và phấn highlighter có thể che quầng thâm ở mắt

Chúng ta không tìm thấy được bất kì điểm hữu ích nào trong phương pháp này. Rõ ràng bạn sẽ không che được các quầng thâm mà chỉ lãng phí son (bạn sẽ phải đánh một vài lớp kem che khuyết điểm mới hết được).

9. Muốn đường kẻ mắt được đẹp và chính xác, hãy sử dụng một chiếc thìa

Một lời khuyên đáng để nghe theo, hãy đảm bảo chiếc thìa không bị run trong quá trình vẽ.

10. Đánh má hồng

Tìm chính xác vị trí đánh má hồng bằng cách đặt ngón tay trỏ và ngón tay giữa bên cạnh mũi:

Đặt ngón tay trỏ và tay cái bên cạnh mũi và bắt đầu đánh má hồng từ vị trí đó, từ xương gò má lên thái dương.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *