3 nguyên nhân chính khiến cho tóc rụng nhiều

Kể từ khi bị mắc kẹt trong lỗ chân lông có thể không dễ dàng rơi một ý tưởng tốt để chỉ sử dụng dầu gội da đầu để rửa hoặc làm sạch da đầu.
Phụ nữ có mái tóc khỏe mạnh luôn là điều ao ước, và lý tưởng. Tuy nhiên không phiaar cô gái nào cũng may mắn như vậy. Phụ nữ rụng tóc thường có những nguyên nhân rụng tóc khác nhau, nhưng chung quy lại có 3 nguyên nhân chính mà phụ nữ hay gặp khi gặp vấn đề rụng tóc.

liên tục

Bạn liên tục duỗi tóc, và nhuộm tóc nhiều cũng ảnh hưởng đến sức sống của tóc.

Cùng với việc liên tục tình trạng kéo tóc thành kiểu đuôi ngựa, cột tóc trong nhiều giờ,.. sẽ gây tổn thương đến các mao mạch của tóc.

Việc buộc tóc mỗi ngày sẽ không tốt cho tóc, tóc đã yếu còn kéo theo việc bạn liên tục sử dụng thuốc nhuộm tóc sẽ làm suy yếu mái tóc, cùng với việc gội dầu gội không phù hợp với tóc nhuộm, cũng là .

Mất cân bằng hormone

Theo nghiên cứu, phụ nữ có thời kỳ mãn kinh bắt đầu khoảng 50 tuổi. Trong giai đoạn này, việc tiết hormone nữ giảm xuống, làm cho cơ thể không giữ được sự đàn hồi cho tóc, những tế bào colagen không hoạt động mạnh.

Bên cạnh đó, những cô gái trẻ lại cũng gặp hiện tượng tương tự nhưng không phải là do có lối sống không lành mạnh, thường xuyên chịu đựng căng thẳng, lười tập thể dục,… cũng là nguyên nhân dẫn đến rụng tóc.

Lỗ chân lông bị tắc và da đầu

Không thường xuyên gội đầu, cũng là nguyên nhân gây thưa tóc. Những lỗ chân lông trên da dầu sẽ bị tắc nghẽn vì những vết dơ.

Lỗ chân lông và bã nhờn trộn lẫn, cũng sự ức chế sự phát triển của nang tóc được đóng lại.

Kể từ khi bị mắc kẹt trong lỗ chân lông có thể không dễ dàng rơi một ý tưởng tốt để chỉ sử dụng dầu gội da đầu để rửa hoặc làm sạch da đầu.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *