6 mẹo làm đẹp cải thiện làn da, thu nhỏ nhanh chóng lỗ chân lông

Hãy chăm chỉ ăn các món ăn có nghệ và đắp mặt nạ nghệ – sữa chua thường xuyên, làn da sẽ tươi trẻ và hồng hào lên trông thấy.


Đắp khăn ấm lên mặt trước khi rửa mặt

Trước khi rửa mặt, hãy nhúng khăn mặt vào nước ấm rồi đắp lên mặt trong khoảng 2 phút. Cách này sẽ giúp lỗ chân lông trên mặt nở ra, nhờ đó việc loại bỏ tế bào chết, bụi bẩn sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

bằng muối biển và baking soda

Mỗi ngày, làn da phải đối mặt với khói bụi, vi khuẩn, độc tố, hóa chất đến từ các loại thực phẩm… Để giải phóng các chất này ra khỏi cơ thể, bạn nên thực hiện detox mỗi ngày để giảm căng thẳng, áp lực và thanh lọc cơ thể cũng như cải thiện da tốt hơn. Hãy pha một chút muối biển và baking soda vào bồn tắm rồi ngâm mình khoảng 20 phút, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Tập yoga giúp máu lưu thông lên mặt

Thiếu lưu thông máu có thể khiến da bạn xỉn và khô hơn Để hạn chế tình trạng này, bạn nên tập yoga 10 phút mỗi ngày. Tốt nhất nên tập trung vào tư thế duỗi mình để tăng lưu lượng máu lên mặt, từ đó da dẻ sẽ hồng hào trắng mịn và tươi trẻ hơn. Cách thực hiện như sau: lòng bàn tay và bàn chân chạm đất, ấn nhẹ ngực xuống phía dưới sàn, đồng thời lưng duỗi thẳng.

Se khít lỗ chân lông bằng túi trà lọc

Lỗ chân lông to sẽ khiến gương mặt trở nên kém sắc hơn. Túi trà lọc sẽ là ‘’cứu tinh’’ cho tình trạng này. Hãy pha một tác trà đen, sau đó để trong ngăn mát tủi lạnh khoảng 2 tiếng. Dùng nước trà này để massage và rửa mặt nhẹ nhàng, không cần phải rửa lại với nước. Nước trà đen lưu lại trên mặt sẽ giúp giảm nhờn dầu và thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

Tắm với giấm táo

Hòa tan một chén giấm táo vào bồn tắm để ngâm mình, cơ thể sẽ nhanh toát mồ hôi, giải độc rất tốt sau khi tắm.

Chăm chỉ dùng nghệ

Hãy chăm chỉ ăn các món ăn có nghệ và đắp mặt nạ nghệ – sữa chua thường xuyên, làn da sẽ tươi trẻ và hồng hào lên trông thấy.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *