Thực hiện đều đặn 3 điều này thì bạn sẽ trẻ lâu và tràn đầy sức sống hơn

Đi đại tiện buổi sáng cũng là một trong những yếu tố giúp bạn trẻ lâu. Hãy cố gắng đi đại tiện vào buổi sáng, tạo thành thói quen tốt. Như vậy các chất độc trong cơ thể sẽ được thải ra ngoài.


Cách tốt nhất để khỏe mạnh và trẻ đẹp, đó là hít thở sâu. Hít thở là sự sống. Bạn có thể nhịn ăn trong vài ngày nhưng không thể nhịn thở trong vài phút. Chỉ nhịn thở trong vài phút thôi cũng sẽ giết chết bạn.

Cho nên, sáng sớm khi tỉnh dậy, bạn không nên vội vàng dậy ngay mà nên nằm im khoảng 4 phút. Sau đó nằm nghiêng sang trái, rồi nghiêng sang phải, cuối cùng nằm thẳng, vươn vai 3 lần cho các khớp, cơ hoàn toàn thoải mái. Sau đó dậy khỏi giường, vươn người tiến hành hít thở 10 lần. Sau đó thả lỏng cơ bắp, điều hòa cơ thể. Cuối cùng ra ngoài, hít vào một hơi lớn, để cơ thể ngập tràn không khí tươi mới.

Thứ hai là nhìn ra tứ phía. Đứng thẳng, hai mắt để bình thường, đầu tiên nhìn ra xa phía đông. Sau đó, mắt khép hờ cúi đầu, chuyển sang nhìn ra xa phía nam. Lại tiếp tục khép hờ mắt cúi đầu, chuyển người nhìn ra xa phía tây. Cuối cùng khép hờ mắt cúi đầu, chuyển hướng nhìn ra xa phía bắc. Sự thay đổi vận động của mắt sẽ giúp đôi mắt bạn tươi mới, khỏe mạnh hơn.

Cụ thể, bạn hãy nhìn sang phía bên phải trong khi vẫn giữ nguyên vị trí khuôn mặt hướng về phía trước. Giữ trong 5 giây. Di chuyển mắt sang bên trái trong 5 giây. Tiếp theo nhìn lên trong 5 giây, nhìn xuống trong 5 giây, nhìn theo đường chéo trong 5 giây ở mỗi hướng. Lặp lại bài tập này 2-10 lần cho cả 2 bên.

Đi đại tiện buổi sáng cũng là một trong những yếu tố giúp bạn trẻ lâu. Hãy cố gắng đi đại tiện vào buổi sáng, tạo thành thói quen tốt. Như vậy các chất độc trong cơ thể sẽ được thải ra ngoài.

Trong lúc đi đại tiện, tốt nhất hãy nghĩ đến những việc vui vẻ trong những ngày qua, hoặc nghĩ đến những chuyện tốt đẹp trong tương lai. Tinh thần thoải mái tích cực như vậy sẽ có tác động tốt tới ruột, giúp việc đi đại tiện nhanh chóng và thoải mái, dễ dàng hơn.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *